Alicia Verrando Là Ai? Cô Bạn Gái Xinh Đẹp Của Bernardo Silva

Alicia Verrando nổi tiếng là bạn gái cũ của ngôi sao Manchester City, Bernardo Silva. Alicia là kiểu phụ nữ thích sự chú ý và xử lý nó khá tốt kể từ khi trở thành bạn gái của ngôi sao Manchester City, Bernardo Silva. Mặc dù còn khá trẻ nhưng người đẹp Pháp đã thu hút được một lượng người hâm mộ hùng hậu nhờ khả năng tiếp cận trên mạng xã hội của mình.  Sau khi thi đấu xuất sắc ở đội AS Monaco, Bernardo Silva đã nhận được sự chú ý của Pep Guardiola, người đã ký hợp đồng với anh cho Manchester City vào năm 2017. Hãy cùng M88 tìm hiểu về Alicia Verrando là ai trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Alicia Verrando

Sinh nhật NA
Nơi sinh Monte Carlo, Monaco
Quốc tịch Pháp
nơi cư trú London, Vương quốc Anh
Đối tác cũ Bernardo Silva
Công việc Ngôi sao Instagram và người mẫu
Instagram @aliciaverrando
Chiều cao NA
Cân nặng 58 kg
Hình xăm KHÔNG
Hút thuốc NA
Anh chị em NA
Bố mẹ NA
Tôn giáo NA
Màu tóc Màu nâu
Màu mắt Màu nâu
Giá trị tài sản ròng của (xấp xỉ) NA

Thời thơ ấu và gia đình của Alicia Verrando

Alicia sinh ra trong một gia đình Pháp giàu có. Quốc tịch của cô là người Pháp và hiện cô đang ở Anh. Vì cha mẹ cô giàu có nên cô được nuôi dưỡng như một nữ hoàng. Cô vẫn chưa tiết lộ danh tính bố mẹ cũng như nghề nghiệp của họ.

Tuy nhiên, thông tin của chúng tôi cho thấy cha mẹ cô ấy đã đảm bảo rằng mọi nhu cầu và mong muốn của cô ấy đều được đáp ứng. Có một gia đình hỗ trợ cũng giúp cô trong cuộc sống nghề nghiệp. Hiện tại chúng tôi không biết liệu cô ấy có anh chị em ruột hay không. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin về thời thơ ấu và gia đình của cô ấy.

Vì vậy, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết khi tìm thấy dữ liệu mới. Hãy theo dõi để biết thêm về bạn gái cũ của Bernardo Silva.

Alicia Verrando Là Ai? Cô Bạn Gái Xinh Đẹp Của Bernardo Silva

Alicia chưa chia sẻ nhiều về hành trình học tập của mình trên các nền tảng mạng xã hội. Chúng tôi tin rằng cô ấy đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học tại một cơ sở giáo dục địa phương ở Monte Carlo, Monaco. Cô đến Đại học bang California để tốt nghiệp ngành kinh doanh quốc tế.

Sự nghiệp của Alicia Verrando

Các chuyên gia của m88.run cho hay Alicia là một ngôi sao truyền thông xã hội. Cô hiện có lượng người theo dõi đông đảo trên Instagram. Tuy nhiên, cô đã phải làm rất nhiều công việc khó khăn ở hậu trường để trở thành ngôi sao. Cô dành nhiều giờ tập luyện tại phòng gym để giữ dáng. Hơn nữa, gu thời trang của cô còn nhanh chóng thu hút người hâm mộ. Tuy nhiên, cô đã nhận được sự gia tăng lượng người theo dõi khi mối quan hệ của cô với Silva được công khai vào năm 2017.

Alicia còn khá trẻ nhưng chúng tôi tin rằng cô ấy quyết tâm theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Cô ấy đã có một lượng lớn người hâm mộ trong CV của mình. Nếu cô ấy đưa nó lên một tầm cao mới, cô ấy có thể trở thành nhân vật lớn tiếp theo.

Giá trị tài sản ròng của Alicia Verrando

Alicia không chia sẻ nhiều về thu nhập của mình trên các nền tảng công cộng. Đó là lý do tại sao hiện tại chúng tôi không biết ban đầu cô ấy kiếm được bao nhiêu. Việc tính toán giá trị tài sản ròng của cô ấy với những con số được yêu cầu đã trở thành một thách thức đối với chúng tôi. Chúng tôi không chắc liệu cô ấy có đang quảng bá thương hiệu thông qua các kênh xã hội của mình vào lúc này hay không.

Mối quan hệ của Alicia Verrando và Bernardo Silva

Bernardo Silva gặp bạn gái khi anh còn chơi cho Monaco. Lúc đó Alicia đang làm thực tập sinh tiếp thị cho AS Monaco. Bộ đôi đã rất thân thiết sau lần gặp đầu tiên. Sau khi trao đổi số điện thoại, họ bắt đầu trò chuyện đến khuya.

Alicia Verrando Là Ai? Cô Bạn Gái Xinh Đẹp Của Bernardo Silva

Họ bắt đầu hẹn hò vào năm đó một cách bí mật. Khung cảnh yên bình xung quanh, không có sự can thiệp của giới truyền thông khiến họ cảm thấy thoải mái. Chỉ sau vài tháng hẹn hò, họ đã yêu nhau điên cuồng. Tuy nhiên, họ chỉ công khai vào năm 2017, sau khi tiền vệ người Bồ Đào Nha gia nhập Man City.

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không tồn tại được lâu khi họ chia tay vào tháng 10/2018. Bộ đôi vẫn chưa tiết lộ lý do chia tay cho đến thời điểm hiện tại.

Bộ đôi này không có con vào thời điểm này. Trong thời gian yêu nhau, họ còn rất trẻ và không chọn chào đón một đứa trẻ vì điều đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ.

Alicia Verrando trên mạng xã hội

Alicia đã kiếm được rất nhiều danh tiếng trên Instagram. Người đẹp Pháp chủ yếu chia sẻ những hình ảnh quyến rũ của mình trên kênh của mình. Phong cách thời trang tuyệt vời của cô cộng hưởng với vẻ ngoài quyến rũ của cô. Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ hình ảnh nào của Silva trên kênh của cô ấy. Chúng tôi đoán là cặp đôi muốn xóa sạch mọi ký ức trên mạng xã hội sau khi chia tay.

Bài viết là tổng hợp về Alicia Verrando là ai giúp bạn tham khảo và biết thêm nhiều thông tin thú vị về những cô vợ xinh đẹp tài năng của các tuyển thủ bóng đá nổi tiếng thế giới.