Amad Diallo Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Cầu Thủ Amad Diallo

Amad Diallo là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bờ Biển Ngà. Amad Diallo hiện đang chơi ở Premier League cho Manchester United và đội tuyển quốc gia Bờ Biển Ngà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Amad Diallo là ai được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Thông tin tiểu sử của Amad Diallo

Amad Diallo Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Cầu Thủ Amad Diallo

Amad Diallo sinh ra ở Abidjan, Bờ Biển Ngà vào ngày 11 tháng 7 năm 2002. Anh ấy 20 tuổi và là người Bờ Biển Ngà, tính theo ngày sinh của anh ấy. Ngoài ra, anh ấy sinh ra dưới cung Cự Giải và là người gốc Phi.

Về mặt tôn giáo, ông tin vào người Hồi giáo. Anh là con trai của Hamed Mamadou Traoré (bố) và Marina Traoré (mẹ) (mẹ). Ông lớn lên cùng với anh trai Hamed Traoré. Anh trai của anh, Hamed là một cầu thủ bóng đá đang chơi cho câu lạc bộ Serie A Sassuolo cũng như đội tuyển quốc gia Bờ Biển Ngà.

Họ và tên: Amad Diallo
Ngày sinh: Ngày 11 tháng 7 năm 2002
Tuổi: 20 năm
Lá số tử vi: Bệnh ung thư
Con số may mắn: 4
Đá may mắn: đá mặt trăng
Màu sắc may mắn: Tiền bạc
Sự kết hợp tốt nhất cho hôn nhân: Kim Ngưu, Song Ngư, Bọ Cạp
Giới tính: Nam giới
Nghề nghiệp: Cầu thủ bóng đá
Quốc gia: bờ biển Ngà
Chiều cao: 5 feet 9 inch (1,75 m)
Tình trạng hôn nhân: Đơn
Giá trị ròng 10 triệu euro
Lương 1,4 triệu bảng
Màu mắt Màu nâu tối
Màu tóc Đen
Nơi sinh Abidjan
Quốc tịch người Bờ Biển Ngà
Tôn giáo Hồi
Giáo dục Học viện thanh thiếu niên Atalanta
Bố Hamed Mamadou Traoré
Mẹ Bến du thuyền
Anh chị em ruột Hamed Traore

Giáo dục Amad Diallo

Về nền tảng học vấn của mình, anh đã theo học tại Học viện Thanh thiếu niên Atalanta. Không có thêm thông tin nào về trình độ học vấn của anh ấy.

Chiều cao và cân nặng của Amad Diallo

Amad cao 5 feet 8 inch và nặng khoảng 72 kg. Ngoài ra, anh ta có mái tóc đen, đôi mắt nâu sẫm và thân hình lực lưỡng.

Sự nghiệp của Amad Diallo

Amad Diallo Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Cầu Thủ Amad Diallo

Về mặt chuyên môn, Amad Diallo gia nhập câu lạc bộ trẻ Boca Barco vào tháng 9/2014. Vào tháng 12, anh ghi nhiều bàn thắng nhất dù là cầu thủ trẻ nhất. Anh gia nhập đội trẻ Atalanta vào năm 2015 và giành 2 danh hiệu Campionato Primavera 1.

Ngoài ra, anh đã có trận ra mắt cấp cao vào ngày 27 tháng 10 năm 2019, trong chiến thắng 7–1 trên sân nhà trước Udinese, trở thành cầu thủ đầu tiên sinh năm 2002 ghi bàn ở Serie A. Anh thi đấu ba trận và ghi một bàn trong mùa giải 2019-20.

Anh ấy ra mắt giải đấu trong trận thua 0-0 trước Hellas Verona vào ngày 28 tháng 11 năm 2020. Vào ngày 1 tháng 12 năm 2020, anh ấy có trận ra mắt Champions League trước FC Midtjylland.

Hơn nữa, vào ngày 2 tháng 1 năm 2021, anh ký hợp đồng 5 năm với Manchester United với số tiền từ 25 đến 40 triệu euro, bao gồm cả tiền thưởng. Vào ngày 30 tháng 1 năm 2021, anh ghi hai bàn trong trận ra mắt đội U23 trước Liverpool.

Tương tự, vào ngày 18 tháng 2 năm 2021, anh có trận ra mắt United trong chiến thắng 4–0 trước Real Sociedad. Vào ngày 11 tháng 3 năm 2021, anh ghi bàn thắng đầu tiên cho United trong trận hòa 1-1 tại Europa League trước AC Milan.

Vào ngày 27 tháng 1 năm 2022, anh được cho câu lạc bộ Scottish Premiership Rangers mượn một mùa giải. Anh đại diện cho Bờ Biển Ngà ở cấp độ U23 và cấp cao. Trong mùa giải 2020–21, anh đã có 8 lần ra sân cho đội, ghi một bàn trên mọi đấu trường.

Giá trị tài sản ròng của Amad Diallo

Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 10 triệu euro tính đến tháng 10 năm 2023, và câu lạc bộ hiện tại trả cho anh ấy 1,4 triệu bảng mỗi năm. Giá trị thị trường của nó cũng là 15 triệu euro.

Bạn gái Amad Diallo

Về đời sống tình cảm, Amad Diallo còn quá trẻ để có bạn gái vào thời điểm hiện tại. Anh ấy hiện được cho là độc thân vì không có báo cáo hay tin đồn nào về việc anh ấy hẹn hò với bất kỳ ai. Ngoài ra, anh ấy cũng không đưa ra bất kỳ gợi ý nào về triển vọng lãng mạn hay lịch sử hẹn hò của mình.

Anh ấy chưa đăng bất kỳ bức ảnh nào của mình với các cô gái trên trang cá nhân mạng xã hội của mình. Anh ấy có vẻ quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp hơn là tìm kiếm tình yêu.

Amad Diallo Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Cầu Thủ Amad Diallo

Trên đây là những thông tin về Amad Diallo là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da trên các kênh của Xôi Lạc TV để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết