Federico Gatti Là Ai? Sự Nghiệp Bóng Đá & Đời Tư Cầu Thủ Ý

Federico Gatti là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ý hiện đang chơi cho câu lạc bộ Serie A Juventus cũng như đội tuyển quốc gia Ý. Federico Gatti trải qua sự nghiệp tuổi trẻ của mình tại các câu lạc bộ Chieri, Turin và Alessandria. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về Federico Gatti là ai và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này.

Federico Gatti là ai?

Federico Gatti là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp sinh ngày 24 tháng 6 năm 1998 tại Rivoli, Ý. Anh ấy 25 tuổi tính đến năm 2023 và Gatti là công dân Ý nhập tịch và theo đạo Cơ đốc.

Federico Gatti Là Ai? Sự Nghiệp Bóng Đá & Đời Tư Cầu Thủ Ý

Tương tự như vậy, cung hoàng đạo của anh ấy hiện là Cự Giải, anh ấy sống ở Rivoli. Gatti là con một; cha anh, Ludovico, làm giám đốc thể thao tại Pavarolo.

Về trình độ học vấn của anh ấy, không có thông tin nào về các trường học, cao đẳng và đại học của Gatti. Gatti lẽ ra đã có thể học tại một trường cộng đồng ở Rivoli. Sau đó, Gatti có thể đã bỏ học đại học và bắt đầu chơi bóng đá khi còn trẻ để theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Sau khi cha thất nghiệp, Federico Gatti nghỉ học năm 17 tuổi.

Gatti làm việc từ 9 đến 10 giờ mỗi ngày với tư cách là thợ xây và thợ làm cửa sổ, sửa chữa mái nhà và làm việc ở chợ cho đến năm 2018. Gatti tập luyện vào buổi tối, ăn lúc 11 giờ đêm và thức dậy từ 3 giờ đến 4 giờ sáng. Sự nghiệp của Moreno Torricelli được so sánh với Gatti, người chơi bóng nghiệp dư và làm thợ mộc trước khi ký hợp đồng với Juventus vào năm 1992.

Sự nghiệp bóng đá của Federico Gatti

Theo nguồn tin từ truc tiep xoilac tv, Gatti trải qua sự nghiệp tuổi trẻ của mình với các câu lạc bộ Chieri, Turin và Alessandria. Sự nghiệp cấp cao của Gatti bắt đầu vào tháng 2 năm 2015, khi anh gia nhập đội Promozione Pavaralo, đội được thăng hạng lên Eccellenza vào mùa giải tiếp theo. Gatti gia nhập Saluzzo vào giữa năm 2016 nhưng trở lại Pavaralo sáu tháng sau đó.

Gatti ở lại Pavaralo cho đến năm 2018, khi anh chuyển từ tiền vệ sang hậu vệ trong những trận đấu cuối cùng của mùa giải. Sau đó, anh gia nhập Verbania, đội đã vô địch Eccellenza và được thăng hạng Serie D trong mùa giải 2018-19. Gatti ra mắt chuyên nghiệp với Pro Patria ở Serie C trước khi gia nhập Frosinone ở Serie B vào năm sau. Ngoài ra, Gatti gia nhập Juventus vào tháng 1 năm 2022 nhưng được cho Frosinone mượn đến cuối mùa giải. Gatti chưa đại diện cho Ý ở cấp độ trẻ và anh ấy chỉ được khoác áo đội tuyển quốc gia cao nhất vào năm 2022.

Federico Gatti chơi một trận giao hữu cho Chieri gặp Torino khi anh lên bảy; Giorgio Boscarato, nhà quan sát thể thao của Torino, nhận thấy tài năng của anh với tư cách là một trequartista và đã báo cáo điều đó với Silvano Benedetti, giám đốc thể thao của đội trẻ Turin, người cuối cùng đã ký hợp đồng với anh.

Federico Gatti Là Ai? Sự Nghiệp Bóng Đá & Đời Tư Cầu Thủ Ý

Gatti đã có trận ra mắt đội một vào tháng 2 năm 2015, ra sân 4 lần trong mùa giải đó. Ngoài ra, Gatti được cho Saluzzo mượn từ Alessandria vào năm 2016, nhưng do không còn chỗ nên anh trở lại Pavaralo vào giữa tháng 1 năm 2017. Anh ra mắt chuyên nghiệp vào giữa năm 2020, ký hợp đồng với đội bóng Serie C Pro Patria. Sau đó, Gatti có trận ra mắt Juventus và Serie A trước Spezia vào ngày 31 tháng 8 năm 2022, giành chiến thắng 2–0.

Gatti được huấn luyện viên người Ý Roberto Mancini gọi vào trại huấn luyện ba ngày tại Coverciano vào tháng 5 năm 2022. Vào ngày 11 tháng 6, anh có trận ra mắt đội tuyển Ý, bắt đầu trong trận đấu tại UEFA Nations League gặp Anh.

Những thông tin khác về Federico Gatti

Giải thưởng và đề cử

Federico Gatti chưa gắn bó hay giành được bất kỳ giải thưởng nào cũng như chưa nhận được danh hiệu danh giá nào. Tuy nhiên, phong độ tốt nhất của Gatti vẫn chưa được khán giả ghi nhận. Ngoài ra, chúng tôi tin rằng Gatti sẽ nhận được một số giải thưởng trong tương lai.

Chứng thực thương hiệu

Federico Gatti chưa xác nhận bất kỳ thương hiệu nào, quảng bá bất cứ điều gì và chưa từng hợp tác với bất kỳ thương hiệu nào.

Giá trị ròng

Federico là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ý đã kiếm được thu nhập đáng kể từ công việc của mình. Giá trị tài sản ròng ước tính của Gatti là khoảng 2 triệu USD. Hơn nữa, mức lương hàng năm của Gatti là 200.000 USD mỗi năm và nguồn thu nhập của anh chủ yếu đến từ nghề cầu thủ bóng đá.

Tình trạng mối quan hệ

Federico có thể đang độc thân và không hẹn hò với ai vào thời điểm hiện tại. Ngoài ra, Gatti chưa từng kết hôn trước đây và không có mối quan hệ hay cam kết nào trước đó. Ngoài ra, Gatti không có con và chúng tôi thấy rằng Gatti hiện khá hạnh phúc khi độc thân.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về Federico Gatti là ai sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Ngoài ra, đừng quên truy cập trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh để theo dõi bóng đá không quảng cáo, tốc độ cao nhé!