Tiểu Sử Cầu Thủ Jamie Shackleton – Tiền Vệ Trẻ Tài Năng Của Bóng Đá Anh

Jamie Shackleton là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm cho Millwall theo dạng cho mượn từ Leeds United. Hãy cùng Suncity tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Jamie Shackleton qua bài viết dưới đây

Giá trị ròng và mức lương của Jamie Shackleton

Jamie Shackleton là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 2,4 triệu bảng vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 2,50 triệu euro. Anh hiện kiếm được mức lương 884.000 bảng mỗi năm khi chơi cho Leeds United.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Jamie Shackleton

Jamie gia nhập học viện của Leeds United khi mới 7 tuổi và thăng tiến để có trận ra mắt đội một vào năm 2018. Shackleton được biết đến với sự linh hoạt và khả năng chơi ở nhiều vị trí, bao gồm cả vị trí tiền vệ trung tâm, hậu vệ phải và tiền vệ cánh. . Anh có trận ra mắt đội một ở EFL Cup trước Salford City vào tháng 8 năm 2018 và trận ra mắt Premier League trước Cardiff City vào tháng 12 năm đó. Trong mùa giải 2019-20, Shackleton đã có 20 lần ra sân cho Leeds United trên mọi đấu trường, giúp câu lạc bộ này giành quyền thăng hạng lên Premier League.

Phong cách chơi bóng của Shackleton được đặc trưng bởi khả năng kỹ thuật, tốc độ và năng lượng, khiến anh trở thành tài sản quý giá cho hàng tiền vệ của Leeds United. Anh ấy cũng gây ấn tượng với những đóng góp trong phòng ngự, thực hiện một số pha tắc bóng và đánh chặn quan trọng.

Tiểu Sử Cầu Thủ Jamie Shackleton – Tiền Vệ Trẻ Tài Năng Của Bóng Đá Anh

Bất chấp một số thất bại liên quan đến chấn thương trong những năm gần đây, Shackleton vẫn là cầu thủ chủ chốt của Leeds United và được HLV Marcelo Bielsa đánh giá cao. Anh đã ra sân tổng cộng 56 lần cho câu lạc bộ trên mọi đấu trường tính đến tháng 2 năm 2023 và được đánh giá là có tương lai tươi sáng trong làng bóng đá.Tháng 6 năm 2022, anh được cho Millwall mượn trong một mùa giải.

Sự nghiệp quốc tế của Jamie Shackleton

Theo như thông tin của những người tìm hiểu về cách đăng ký Suncity chia sẻ thì năm 2019, Jamie Shackleton được triệu tập vào đội tuyển U20 Anh tham dự giải Toulon, thay thế cho Easah Suliman của Aston Villa. Anh ra mắt giải đấu trong trận thua 3–2 trước Bồ Đào Nha vào ngày 4 tháng 6 năm 2019.

Gia đình Jamie Shackleton

Jamie Shackleton sinh ngày 8 tháng 10 năm 1999 tại Hemsworth, Anh. Cha mẹ anh là Henry Shackleton và Louise Shackleton. Họ đã chiến đấu hết mình để đưa anh ấy vào bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Jamie Shackleton

Jamie Shackleton đang có mối quan hệ với bạn gái Mollygneville. Cô ấy là một YouTuber với 615.000 người đăng ký và đăng vlog về những gì cô ấy làm. Họ tận hưởng thời gian của mình bằng cách chia tay và đi du lịch. Hãy hy vọng họ sẽ sớm kết hôn.

Nhà tài trợ và chứng thực của Jamie Shackleton

Jamie Shackleton được nhìn thấy đang ủng hộ công ty Adidas trên các tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Xe hơi và hình xăm của Jamie Shackleton

Jamie Shackleton không bị phát hiện đang lái ô tô trên đường phố Hemsworth, Anh. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Jamie Shackleton vẫn chưa xăm mình lên da.

Tiểu Sử Cầu Thủ Jamie Shackleton – Tiền Vệ Trẻ Tài Năng Của Bóng Đá Anh

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Jamie Shackleton mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.