Tiểu Sử Lauren Holiday – Nữ Cầu Thủ Tài Năng Người Mỹ

Lauren Holiday là nữ cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về tiểu sử Lauren Holiday mà bạn có thể tham khảo.

Tiểu sử Lauren Holiday

Theo nguồn tham khảo từ Socolive, Lauren Holiday, sinh ra Lauren Nicole Holiday vào ngày 30 tháng 9 năm 1987, là một cựu cầu thủ bóng đá nữ chuyên nghiệp người Mỹ đã giành được nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình. Cô lớn lên trong đức tin Kitô giáo và lớn lên ở Indianapolis, Indiana, Hoa Kỳ.

Lauren Holiday bắt đầu chơi bóng đá từ khi còn trẻ và trau dồi kỹ năng của mình khi theo học tại trường trung học Ben Davis ở Indianapolis. Cô chơi trong đội bóng đá của trường và được mệnh danh là “Hoa hậu bóng đá” ở Indiana. Sau đó, cô theo học tại Đại học California, Los Angeles (UCLA), nơi cô học xã hội học trong khi chơi bóng đá ở trường đại học cho đội Bruins.

Sự nghiệp của Lauren Holiday

Theo tham khảo từ những người tham gia tìm hiểu kqbd trực tuyến, Holiday bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp vào năm 2007, chơi cho Pali Blues ở USL W-League. Sau đó, cô chơi cho FC Kansas City và Boston Breakers ở giải Bóng đá chuyên nghiệp nữ (WPS). Cô được biết đến với phong cách chơi linh hoạt và kỹ năng lãnh đạo trong và ngoài sân cỏ.

Holiday chơi cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Hoa Kỳ từ năm 2007 đến năm 2015 và là thành viên của đội giành huy chương vàng tại Thế vận hội Mùa hè 2008 và 2012. Ngoài ra, cô còn là cầu thủ chủ chốt của đội tuyển Hoa Kỳ đã vô địch FIFA World Cup nữ 2015.

Những thành tích trên sân của Lauren Holiday đã mang về cho cô nhiều giải thưởng và danh hiệu, bao gồm cả việc được vinh danh là Vận động viên bóng đá Hoa Kỳ của năm 2014.

Sự nghiệp ấn tượng của Lauren Holiday đã mang về cho cô nhiều giải thưởng và đề cử, bao gồm:

• Giải vô địch bóng đá nữ thế giới FIFA: Vô địch (2015)
  • Huy chương vàng Olympic hai lần (2008, 2012)
  • Vận động viên bóng đá Mỹ của năm (2014)
  • Đội hình xuất sắc nhất NWSL (2013, 2014)
  • Hội nghị toàn thể W-League (2007)

Lauren Holiday đã được một số thương hiệu hàng đầu xác nhận trong sự nghiệp của cô, bao gồm Nike và Gatorade.

Tóm lại, thành công trong và ngoài sân cỏ của Lauren Holiday đã giúp cô có được một vị trí xứng đáng trong lịch sử bóng đá nữ. Sự cống hiến, tài năng và khả năng lãnh đạo của cô là nguồn cảm hứng cho phụ nữ trên toàn thế giới.

Giá trị tài sản ròng

Giá trị tài sản ròng của Lauren Holiday ước tính vào khoảng 3 triệu đô la Mỹ, 1,2 tỷ naira Nigeria, 12 triệu đô la Canada, 33 triệu cedis Ghana, 318 triệu shilling Kenya, 40 triệu rand Nam Phi, 10,5 tỷ shilling Uganda và 228 triệu Ấn Độ. rupee, xem xét tỷ giá hối đoái hiện hành.

Cuộc sống cá nhân

Lauren Holiday đã kết hôn với cầu thủ NBA đã nghỉ hưu Jrue Holiday. Họ có với nhau hai đứa con. Cặp đôi đã tham gia vào công việc từ thiện và thành lập Quỹ tác động công bằng xã hội Jrue và Lauren Holiday để hỗ trợ các sáng kiến công bằng xã hội.

Tiểu Sử Lauren Holiday – Nữ Cầu Thủ Tài Năng Người Mỹ

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp các thông tin liên quan đến tiểu sử Lauren Holiday cũng như sự nghiệp bóng đá của cô ấy.