Zoe Cristofoli Là Ai? Cuộc Đời Bạn Gái Cầu Thủ Theo Hernandez

Zoe Cristofoli nổi tiếng là bạn gái của ngôi sao AC Milan Theo Hernandez. Hãy cùng kênh trưc tiêp bong da tìm hiểu về Zoe Cristofoli là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình Zoé Cristofoli

Zoe sinh ngày 17 tháng 2 năm 1983. Cô thích giữ kín thông tin riêng tư của mình khỏi tầm mắt công chúng. Cha và mẹ cô ly hôn khi cô còn rất nhỏ. Cô ấy không muốn nói về sự việc. Hơn nữa, cô cũng chưa tiết lộ tên bố, mẹ cũng như công việc họ làm. Chúng tôi không có thông tin về anh chị em của anh ấy. Mẹ cô đã nuôi cô. Zoe tiết lộ cô có mối quan hệ rất tốt với cô ấy. Báo cáo của chúng tôi cho thấy cha cô ấy cũng đang nỗ lực rất nhiều để giải quyết mối quan hệ của họ. Việc theo dõi chi tiết tuổi thơ và gia đình của người đẹp nước Anh đã trở thành một thử thách thực sự. Tuy nhiên, chúng tôi liên tục điều tra vấn đề và cập nhật bài viết nếu chúng tôi tìm thấy dữ liệu mới.

Giáo dục Zoé Cristofoli

Zoé dành phần lớn thời thơ ấu và tuổi trẻ của mình ở Ý. Chúng tôi biết rằng cô ấy đã tốt nghiệp trung học ở quê nhà. Tuy nhiên, chúng tôi không biết sau đó cô ấy có đăng ký vào một chương trình đại học hay không. Chúng tôi nghĩ rằng cô ấy bắt đầu làm việc khi còn rất trẻ và đó là lý do tại sao cô ấy có thể đã bỏ học đại học.

Sự nghiệp của Zoé Cristofoli

Zoé bắt đầu sự nghiệp của mình bằng nhiều công việc lương thấp. Cô thậm chí còn làm nghề trông trẻ, phục vụ bàn và thậm chí là thợ sửa xe máy. Cuối cùng, tất cả đã được đền đáp khi cô ấy có được thành công lớn. Hiện tại, cô là chủ một tiệm xăm hình ở Ý. Đó là ước mơ thời thơ ấu của cô vì cô rất đam mê hình xăm.

Zoe cũng là một người mẫu, người có ảnh hưởng trên Instagram và blogger thời trang. Cô ấy không thích từ “người có ảnh hưởng”. Tuy nhiên, xét đến lượng người theo dõi khổng lồ trên nền tảng truyền thông xã hội, cô ấy có ảnh hưởng đáng kể đến cộng đồng của mình.

Zoe cũng góp mặt trong video âm nhạc của ca sĩ người Ý Omar Pedrini vào năm 2017. Cô cũng đam mê lĩnh vực này khi làm DJ một thời gian.

Giá trị ròng của Zoé Cristofoli

Giá trị tài sản ròng của Zoe hiện đang được xem xét. Việc tính toán giá trị tài sản ròng của anh ấy trở nên khó khăn vì chúng tôi không thể biết thông tin chi tiết về vai trò hiện tại của anh ấy. Cô đã tích lũy được rất nhiều tiền thông qua các công việc kinh doanh khác nhau của mình. Hiện tại, cô đã có công việc kinh doanh riêng và nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên, chúng tôi không thể tính toán giá trị tài sản ròng của anh ấy vì chúng tôi không biết thu nhập chính xác của anh ấy.

Mối quan hệ Zoe Cristofoli và Theo Hernandez

Theo Hernandez gặp bạn gái thông qua một người bạn chung. Họ đã ăn tối cùng nhau vào tháng 6 năm 2020. Khi cầu thủ bóng đá người Ý nhìn vào cô, anh cảm thấy có điều gì đó rất độc đáo. Anh biết mình phải cố gắng nói rõ cảm xúc của mình với cô. Tuy nhiên, sau khi gửi nhiều tin nhắn qua Instagram, cô không trả lời. Theo tiếp tục nỗ lực của mình và cuối cùng đã thuyết phục được cô ấy đi ăn tối. Họ bắt đầu hẹn hò và biết được nhiều sự thật thú vị về nhau. Sau vài tháng hẹn hò, họ bắt đầu mối quan hệ tình cảm. Bộ đôi này vẫn không thể tách rời kể từ đó. Họ không đưa ra quyết định lớn là kết hôn. Tuy nhiên, họ có đủ thời gian rảnh vì họ còn rất trẻ.

Những đứa trẻ của Zoe Cristofoli và Theo Hernandez

Bộ đôi vẫn chưa chào đón đứa con nào. Tuy nhiên, mới đây cô đã thông báo qua Instagram rằng mình đang mang thai. Cô chia sẻ nhiều hình ảnh về bụng bầu của mình. Chà, chúng tôi chắc chắn rằng gia đình họ sắp lớn hơn.

Zoe Cristofoli Là Ai? Cuộc Đời Bạn Gái Cầu Thủ Theo Hernandez

Zoé rất tích cực trên Instagram. Cô hiện có 1 triệu người theo dõi trên trang của mình. Cô chủ yếu đăng ảnh chụp chung với chồng. Từ những bức ảnh Insta của cô ấy, có thể thấy rõ rằng cô ấy thích dành thời gian vui vẻ cho gia đình mình.

Trên đây là những thông tin về Zoe Cristofoli là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi kqbd hôm nay trên các kênh của xôi lạc. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.