Saad Bguir Là Ai? Tiền Vệ Xuất Sắc & Nổi Tiếng Người Tunisia

Saad Bguir là một cầu thủ bóng đá người Tunisia thi đấu cho Club Abha. Anh ấy cũng là một tiền vệ tấn công chuyên nghiệp, từng chơi cho Esperance Tunis. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Saad Bguir là ai, giá trị ròng, tiền lương và nhiều thông tin khác.

Saad Bguir là ai?

Tin tức từ thuckhuyatv, Saad Bguir sinh ngày 22 tháng 3 năm 1994, là một cầu thủ bóng đá người Tunisia hiện đang chơi cho Abha. Hơn nữa, anh ấy còn mặc áo số 10 cho câu lạc bộ đối tác của mình, là một trong những cầu thủ hàng đầu trong đội và được định giá 2,50 triệu euro.

Tương tự, anh ấy là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất và thích chơi bằng chân trái. Hơn nữa, Saad còn là một cầu thủ đa năng với phong cách chơi độc đáo.

Sự nghiệp sân cỏ của Saad Bguir

Bguir tiếp tục sự nghiệp ban đầu của mình khi còn là cầu thủ trẻ cho câu lạc bộ US Tataouine, và bắt đầu sự nghiệp ban đầu vào năm 2008. Bguir ra mắt sự nghiệp cấp cao hai năm sau đó, vào năm 2010, khi anh ký hợp đồng. một thỏa thuận với Stade Gabesien, nơi anh ấy đã trải qua năm mùa giải.

Ngoài ra, anh còn gia nhập Esperance Tunis vào năm 2015 và ở lại đây 4 năm. Do đó, anh ấy đã gia nhập câu lạc bộ hiện tại của mình, Abha, vào ngày 1 tháng 7 năm 2019, nơi anh ấy sẽ chơi cho đến năm 2025, theo Transfermarkt.com.

Về sự nghiệp thi đấu quốc tế, Bguir ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 2015 và tính đến thời điểm viết bài này, anh đã có 20 lần khoác áo đội tuyển và ghi được 5 bàn thắng.

Giá trị ròng và thu nhập của Saad Bguir

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá người Tunisia Saad Bguir có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD.

Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi ở cả cúp thế giới quốc tế và một số câu lạc bộ của anh ấy kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, chẳng hạn như Stade Gabèsien, EST, và tính đến thời điểm hiện tại, anh ấy đang ở Abha.

Theo thống kê gần đây nhất, mức lương hàng năm của anh là 832.000 bảng. Hơn nữa, anh ấy không công khai về tiền bạc của mình và vận động viên thể thao này đã giữ kín cuộc sống cá nhân của mình trước công chúng.

Hơn nữa, giá trị thị trường hiện tại của Bguir là 2,50 triệu euro, mức định giá thị trường cao nhất cho đến nay trong sự nghiệp bóng đá của anh ấy. Tương tự, anh ấy đã chơi cho nhiều câu lạc bộ khác nhau, nơi Bguir được cho là đã kiếm được mức lương lớn khi còn là một cầu thủ chuyên nghiệp.

Cuộc sống cá nhân

Saad là một người kín đáo, thích giấu kín cuộc sống riêng tư của mình trước mắt công chúng; vì vậy, anh ấy chưa cho chúng tôi bất kỳ gợi ý nào về đời sống tình cảm của mình.

Tuy nhiên, hầu hết các nguồn tin đều cho rằng anh ấy đã kết hôn và những người theo dõi anh ấy cho rằng anh ấy đã kết hôn và giấu kín chuyện này với giới truyền thông để duy trì sự ẩn dật.

Saad Bguir Là Ai? Tiền Vệ Xuất Sắc & Nổi Tiếng Người Tunisia

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ biết được Saad Bguir là ai. Nếu bạn có niềm đam mê bóng đá đừng quên truy cập vào khomuctv nhé!